Thanh Lý Phòng Net Gía Cao

CHUYÊN THANH LÝ PHÒNG NET GIÁ CAO – THU MUA 12H

Làm thế nào để Thanh lý phòng net với mức giá cao nhất mà không sợ bán hố về giá. Và làm thế nào để tìm được đơn vị Chuyên thanh lý phòng net giá cao? Đừng quên chúng tôi.

THANH LÝ TIỆM NET GIÁ CAO
 • Là công ty từng thanh lý nhiều phòng game dàn net cũ hơn 5000 phòng
 • Thu mua trọn gói phòng net bao gồm: Máy tính xách tay Laptop, Macbook, iPad… bàn ghế, máy chủ server, máy tính tiền, máy lạnh, chuột phím.
 • Có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn có mức giá tốt ổn định, thẩm định nhanh.
 • Quy trình thu mua nhanh gọn lẹ, chốt giá là thanh toán tiền mặt 100%
 • Giúp chủ phòng net giải quyết tài chính, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thu hồi vốn.
 • Gọi ngay cho chúng tôi:  Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá chỉ tron 5 phút !

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CÓ CHI NHÁNH TẠI TPHCM,  LONG AN, VŨNG TÀU, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, CẦN THƠ….TỈNH THÀNH THUỘC MIỀN NAM

Hằng ngày, có rất nhiều tiệm nét được khai trương và đưa vào hoạt động phục vụ cộng đồng sử dụng internet đặc biệt là cộng đồng game online. Và cũng không ít tiệm net cần thanh lý để nhường chỗ cho không gian buôn bán, kinh doanh hay phục vụ các mục đích khác; hoặc thanh lý để thay mới lại trang thiết bị nội thất phòng net bàn ghế đặc biệt là nâng cấp lại hệ thống máy đã quá lỗi thời và cũ kĩ.

Hiểu được khó khăn mà khách hàng gặp phải, về giá cả, dịch vụ, vận chuyển, mức giá thấp, ép giá khách hàng, thanh lý với mức giá rẻ không tương xướng với giá trị của máy tính. Trong nhiều năm qua, Thumua12h.com nhận được nhiều sự tin yêu từ phía khách hàng là nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Có thể nói, Thu Mua 12h có giá thanh lý tiệm net vào hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thanh lý tiệm net của chúng tôi.

Đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chuyên về lĩnh vực thanh lý máy tính phòng net, Thu Mua 12h luôn chú trọng phát triển đội ngủ nhân viên giỏi kỹ thuật để giúp cho việc thẩm định máy chính xác nhất đưa ra mức giá thanh lý cao nhất cho Quý khách hàng.

Thời gian thẩm định và thanh lý nhanh chóng: Chỉ cần gọi đến cho chúng tôi, cung cấp sơ bộ các thông tin về cấu hình máy, nhân viên thẩm định của, sẽ đưa ra mức giá tạm thời nhưng gần như chính xác cho Quý khách hàng tham khảo.

Thanh lý phòng net giá cao: Bên cạnh việc thanh lý dàn máy hay các thiết bị theo yêu cầu của Quý khách hàng, Thu Mua 12h cam kết sẽ không “bỏ sót” bất kì thiết bị hay vật dụng nào đi cùng với dịch vụ nét như bình lọc nước, bình nước, quạt trần, quạt tường, quạt đứng, bàn ghế, máy điều hòa, quạt, kệ.

Phạm vi thanh lý trên rộng: Ngoài việc phủ sóng hết tất cả 24 quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn có mặt ở hầu hết các tình thành trong cả nước, chúng tôi sẽ đến thanh lý tận nơi bất kể thời gian Quý khách yêu cầu, nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và một chất lượng dịch tốt nhất.

THANH LÝ MÁY TÍNH CÔNG TY: Nhận thu mua hệ thống máy tính công ty, mua máy tính văn phòng từ 20 máy – 200 máy, xe tải đến thu tận địa chỉ, nhân viên làm việc liên tục, không ngại xa.
THANH LÝ MÁY TÍNH TRƯỜNG HỌC: Hệ thống máy tính tại trường học quá cũ, cồng kềnh, không thích hợp để thực hành so với chương trình mới nên nhà trường muốn thanh lý lại, chúng tôi cũng vẫn thu với mức giá ổn định 10 bộ cũng thu !
THANH LÝ DÀN NET, PHÒNG GAME: Rất nhiều phòng game khai trương rồi phải thanh lý lại, nhưng chưa tìm được dịch vụ nào uy tín. Thu Mua 12h chuyên thanh lý phòng game giá cao, thẩm định giá nhanh, có xe tải đến thu tận nơi, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DỊCH VỤ CHUYÊN THANH LÝ TIỆM NET, THU MUA DÀN NET CŨ GIÁ CAO

QUY TRÌNH THANH LÝ PHÒNG NET
 1. BƯỚC 1: Cung cấp thông tin cấu hình máy tính qua Hotline hoặc Zalo, Facebook, Tin nhắn SMS, Email
  => Số lượng máy cần thanh lý
  => Số Điện Thoại
  => Địa Chỉ
  => Các loại vật dùng thanh lý kèm theo, càng chi tiết càng tốt cho việc thẩm định giá càng thêm chính xác.
 2. BƯỚC 2: Sau khi tiếp nhận thông, bộ phận thẩm định chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, tính toán và đưa ra mức giá tạm thời trong vòng 15 phút, mức giá này gần như chính xác 99% so với mức giá thẩm định tại dàn net cần thanh lý.
 3. BƯỚC 3: Sau khi trao đổi và thống nhất về giá cả, Toàn Phát sẽ thanh toán toàn bộ tiền một lần đồng thời tiến hành việc thu máy và dọn dẹp ngay sau đó, đảm bảo trong vòng 24 giờ trả lại không gian tiệm internet cho Quý Khách.
Thu Mua Nhanh Gọn – Uy Tín Trách Nhiệm – Không Kèo Gía -Khi Mua Máy Tính Phòng Net

Thanh lý quán net cũ, thu mua laptop gaming dàn net ngưng sử dụng, vật dụng thiết bị, linh kiện, bàn ghế, máy chủ, máy tính tiền.
THANH LÝ DÀN MÁY GAME NET
Chuyên thu mua máy vi tính cũ để bàn giá cao tại tphcm và các tỉnh  Miền Nam, thanh lý công ty, mua máy tính văn phòng, trường học.

Các bài viết liên quan